ABOUT US

ABOUT US

บริษัท ไฮโดรโปนิคส์กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด  

สถานที่ตั้งอยู่ที่ 45/46 ม.2 ซอยป่าเปอะ 19 ต.ท่าวังตาล อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140 ด้วยประสบการณ์ และความชำนาญมากกว่า 10 ปี เกี่ยวกับด้านไฮโดรโปนิกส์ทั้งการปลูกผัก, การติดตั้งอุปกรณ์ไฮโดรโปนิกส์, การติดตั้งระบบโรงเรือน และบริการอื่นๆ โดยช่างมืออาชีพผู้ชำนาญงาน เรามีทีมงานแอดมินที่คอยให้คำปรึกษา เกี่ยวกับสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆ การติดตั้งอุปกรณ์ รวมไปถึงปัญหาต่างๆ ที่ลูกค้าเจอหน้างาน เกี่ยวกับการปลูกผัก การใช้อุปกรณ์แก่ลูกค้า อีกด้วย เรียกได้ว่าครบวงจรเลยทีเดียว 

บริษัท ไฮโดรโปนิคส์กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด จดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 เลขที่จดทะเบียนนิติบุคคล 0505562005439  บริษัทฯ เราเป็นผู้ผลิต และจำหน่าย รางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ อุปกรณ์ชุดปลูกเมล่อนญี่ปุ่น และวัสดุอุปกรณ์อื่นๆ เช่น เมล็ดพันธุ์ผักสลัด ยี่ห้อ ENZA ZADEN, RIJK ZWAAN, HI-Q, ถ้วยปลูกผัก, ปั๊มน้ำ ยี่ห้อ SONIC, SOBO, ปุ๋ยแห้ง AB เข้มข้น, ปุ๋ยเมล่อน, สแลนกรองแสง, ฟองน้ำ แบบละเอียด และแบบธรรดา, พลาสติกคลุมโรงเรือน และอื่นๆอีกมาย  ในราคาถูก ครบวงจร และมีสต๊อกสินค้ามากที่สุด มากกว่าโรงงาน และธุรกิจประเภทเดียวกัน   ปัจจุบันเรามี ลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย จุดแข็ง ของเราคือ เราผลิต และจำหน่ายสินค้าเอง ทำให้เราสามารถควบ คุณภาพสินค้า ต้นทุน และราคาของเราได้ จึงสามารถทำให้เรา จัดจำหน่ายสินค้าในราคาถูกได้ โดยเฉพาะ สินค้าที่สร้างชื่อ และการเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วประเทศ คือ “รางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์”

สินค้าของเรา

รางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์

รางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์

รางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์

จุดเด่น ของเรา คือ บริษัท ฯ ของเรา มีการจัดส่งสินค้าทุกวัน เป็นเครื่องการันตีว่า สินค้าของเรา เป็นที่ต้องการของลูกค้าในตลาดไฮโดรโปนิกส์อย่างมาก ฉะนั้นลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจในสินค้า และบริการต่างๆของเราได้ บริษัทฯของเรา มีการจัดส่งสินค้าในทุกช่องทาง คือ ไปรษณีย์ไทย ,Nim Express, Flash Express, Kerry Express และ BIS  เป็นบริษัทขนส่งที่ทางเราใช้อยู่ในปัจจุบันนี้ ซึ่งเป็นขนส่งที่เรามักจะรู้จักและคุ้นเคย กันเป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า สินค้าจะถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย   

เนื่องจากความต้องการของลูกค้า ที่เพิ่มมากขึ้น ในการใช้อุปกรณ์ในการ ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ ทั้งทดลองปลูก (มือใหม่) ปลูกไว้กิน หรือเพื่อทำเป็นธุรกิจ (มืออาชีพ) จึงทำให้การจัดส่งสินค้าถึงลูกค้านั้น ยังมีข้อจำกัดอยู่บ้าง บริษัทฯ ของเรา จึงมีโครงการจะพัฒนาและ ปรับปรุงการจัดส่งสินค้า ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเราจะ ตั้งขนส่งส่วนตัว” ขึ้นมาเอง ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการส่งสินค้า ให้ถึงมือลูกค้า ได้สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และตรงเวลา และมีประสิทธิภาพมากขึ้น  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีเพิ่มมากขึ้นด้วยในยุคปัจจุบันนี้

ส่งสินค้าทุกวัน

รางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์

รางปลูกผักไฮโดรโปนิกส์

ตัวแทนจำหน่ายของเรา